หัวข้อข่าว : โครงการค่ายอบรมพัฒนาการจัดทำโครงงานวิทยาศาสตร์สำหรับนักศึกษา กศน.
เขียนข่าวโดย กศน.ตำบลเนินขี้เหล็ก (ดูทั้งหมด) | พิมพ์ข่าวหน้านี้
2022-02-05 10:28:19 เข้าชม : 25,256 ครั้ง | ส่งข่าวนี้ไปที่

วันที่ 3 - 4 กุมภาพันธ์ 2565 กศน.อำเภอลาดยาว นำโดย นางนภสร ก๊กพิทักษ์ ผู้อำนวยการ กศน.อำเภอลาดยาว พร้อมคณะครู กศน.อำเภอลาดยาว ดำเนินการจัด โครงการค่ายอบรมพัฒนาการจัดทำโครงงานวิทยาศาสตร์สำหรับนักศึกษา กศน. โดยคณะครูและเจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยาศาสตร์นครสวรรค์เป็นวิทยากรให้ความรู้ ณ หอประชุมเทศบาลตำบลลาดยาว นครสวรรค์

.